Trái Cây Tạo Hình 2019

Qùa tết cho mọi nhà , Dừa hồ lô là tặng phẩm không thể thiếu khi mỗi độ tết đến xuân về . Mua dừa hồ lô giá rẻ làm quà biếu tết độc lạ đây là món quà đầy ý nghĩa mang tâm linh sâu sắc.

 

Trong bầu không khí rộn rang của đất trời khi tết đến xuân vềai ai cũng muốn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người thân yêu, bạn bè, đối tác…và đặc biệt hơn nữa là những món quà tết in đậm dấu ấn tình cảm, niềm hạnh phúc và sự may mắn đầu xuân.

Nhưng để có một món quà Tết vừa mới lạ lại mang đầy ý nghĩa quả thật không dễ! Và bạn có  muốn mình là một trong những số ít những người sở hữu những món quà đầy ý nghĩa, để làm quà biếu tặng hay cho chính gia đình thân yêu của mình? 

 


Trái cây tạo hình làm quà biếu độc đáo và đầy ý nghĩa nhân dịp tết cổ truyền 2019 Bùi Lê Gia đơn vị chuyên cung cấp trái cây tết độc lạ các sản phẩm được làm ra từ những quả dừa từ in chữ Tài Lộc  là loại trái cây chưng tết mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc đối với bản sắc con còn Việt Nam.

Với những ưu thế vượt trội. Dừa Hồ Lô hoàn toàn có thể trở thành lựa chọn quà tặng số một trong dịp tết  này, với hi vọng về một năm mới vẹn toàn, song mã sánh đôi, tài lộc song hành, may mắn thịnh vượng để bù đắp lại một năm cũ vất vả, phiền muộn chào đón 1 năm mới nhiều điều tốt đẹp, dừa tạo hình hồ lô là sản phẩm tạo rất thiêng liêng về Tâm Linh nên rất phù hợp cho việc:
- Mang đi cúng Chùa đầu xuân để cầu lộc cầu tài Năm mới cho gia chủ.

- Đặt lên bàn thờ Gia Tiên rất thiêng liêng.

- Cúng Ông Thần Tài mang lại sự sung túc quanh năm.

- Cúng Ông Thổ Công - Thần Bếp mang lại sức khỏe, sự yên bình trong gia đình.

Là một trong những món quà vô cùng ý nghĩa về mặt tâm linh, khi ai nhận được món quà này họ sẽ vô cùng trân trọng và nâng niu. Với nhu cầu mua sắm tết ngày càng phong phú và đa dạng. Hiểu được điều này Lê Gia chúng tôi cho ra mắt sản phẩm trái cây tạo hình tốt nhất để phục vụ quý khách hàng gần xa, khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả như chất lượng.

 

 


2018-12-23