Bưởi Da Xanh Ngày Tết

Món quà ngày tết Bưởi Da xanh quà tết đặc biệt và vô cũng ý nghĩa là loại cây được lọt trong top là một trong những loại trái cây không thể thiếu trong ngày tết cổ truyền Việt Nam.

Bưởi da xanh là loại cây ăn trái mang đến giá trị kinh tế cao cho nông dân hiện nay, bưởi được trồng phổ biến rất nhiều nơi nhưng giá trị của nó vẫn nằm ở chất lương của sản phẩm. Bưởi da xanh nổi tiếng tại khu vực Đông Nam Bộ là nơi khí hậu ôn hòa đất đai màu mỡ thuận lợi để phát triển cây ăn trái nhất là bưởi da xanh, bên cạnh đó là loại trái cây đặc biệt thơm ngon, bổ dưỡng, giàu vitamine C, giúp giảm cân hiệu quả, rất có lợi cho sức khỏe 

 


 

 

 

Bưởi có màu xanh đẹp mắt, có ý nghĩa mang lại sức khỏe dồi dào cho mọi người. Bưởi da xanh ngày tết được trồng và chăm sóc theo quy trình những quả được  tuyển chọn kỹ bắt mắt, nhưng không kém phần chất lượng. Hiểu được điều này Nông Sản Bùi Lê Gia cho ra đời những cặp bưởi chất lượng để phục vụ khách hàng mỗi độ tết xuân về. Mỗi dịp tết đến xuân về, trên bàn thờ của mọi gia đình người việt đều bài mâm ngũ quả để cúng tổ tiên. Trong mâm ngũ quả của 3 miền Bắc – Trung – Nam thì trái bưởi da xanh là đặc biệt quan trong và có thể nói là loại trái cây không thể thiếu. Như vậy hãy tặng cho các đồng nghiệp, bạn bè, người thân quên, họ hàng những trái bưởi da xanh mang đầy ý nghĩa.

Tiêu chuẩn sản phẩm p

Trái tròn đều,có cuống, có lá xanh ở cuống ( tượng trưng tài lộc ) , dáng đẹp, trái không bị sẹo, không bị nám, bưởi da màu xanh, vỏ mỏng, ruột màu hồng, muối bưởi mộng nước, vị ngọt thanh.

Phân loại sản phẩm :

Loại 3 Trọng Lượng 0.8 - 0.99 kg

Loại 2 Trọng Lượng 1 - 1.19 kg

Loại 1 Trọng Lượng 1.2 - 1.39 kg

Loại Lớn Trọng Lượng 1.4 - 2 kg

 

 Trọng lượng được bưởi được tuyển chọn dành cho bưởi ngày tết, khách hàng đền với Nông Sản Bùi Lê Gia bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành, chúng tôi cam kết sản phẩm 1 đổi 1 nếu sản phẩm kém chất lượng

 


2018-12-21