Bưởi Da xanh

Bến Tre là một trong những địa danh nổi tiếng về trông Bưởi Da xanh, là vùng kinh tế trọng điểm phát triểm về trồng cây ăn trái.

Khi nói đến đặc sản ai cũng biết đến đó là bưởi Da xanh Bến Tre là loại trái nổi tiếng từ nhiều đời nay. Cũng chính vì điều đó kinh tế ngày càng đi lên nhờ vào trồng bưởi. Bến Tre là vùng đất có nhiều phù sa thích hợp trồng loại cây có múi đạt năng  suất cao về sản lượng cũng như chất lượng. Hàng năm Bến Tre thu hoạch hàng ngàn tấn bưởi da xanh cho ra thị trường trong và ngoài nước. Hiện nay bưởi da xanh đã có khắp các tỉnh thành và được bày bán trong các hệ thống siêu thị lớn trong và ngoài nước, không những là thế mà còn mang lại kinh tế cao cho sản xuất và trồng trọt.

 

Da xanh là loại trái cây rất phổ biến và ưu chuộng nhất hiện nay, được khách hàng  lựa chọn cho sản phẩm được dùng để chưng vào các dịp lễ tết cúng gia tiên ông bà. Và những tặng phẩm mang giá trị cao được tạo ra từ các bàn tay nghệ nhân từ những hình ảnh sinh động và đẹp mắt còn làm quà tặng nhau sang trọng khi mỗi độ Tết xuân về. Bên cạnh đó bưởi da xanh không chỉ phục vụ nhu cầu đời sống sinh hoạt mà còn được dùng làm bài thuốc trong dân dang để chữa bệnh trong bưởi có nhiều vitamin C như phòng chống cảm cúm, chống lão hóa công dụng của bưởi được sử dụng vơi nhiều mục đích khách nhau giúp chị em phụ nữ làm đẹp từ quả bưởi. Vỏ bưởi còn được tận dụng để chế biến thành những món chè bưởi, vỏ bưởi còn có công dụng giúp chị em phụ nữ cải thiện vóc dáng. Bưởi da xanh gắn liền trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Hiểu được điều này Nông Sản Bùi Lê Gia luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và hoàn hảo nhất trong những dịp Tết đến Xuân về không những chỉ bưởi Da xanh, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác để phục vụ nhu cầu cho Tết nguyên đán Kỹ Hơi Trái  Cây Tạo Hình, Dừa Tài Lôc, Dưa Lê Thần Tài, Phật Thủ,, Bưởi Tiến  Vua, Trái Dư, Dưa Hấu Tạo Hình những loại hao quả mang đến tài lộc cho một năm mới.

 

2019-01-01