Chuyên Cung Cấp Trái Cây Tạo Hình Toàn Quốc

Qùa tặng độc đáo 2019. Một mùa xuân nữa lại về trong tiết trời hân hoang chào đón năm mới tiết trời se se lạnh của những ngày cuối năm, với bộn bề tấp nập cuộc sống những ngày cuối năm hòa quyện giữa bầu không khí từng bừng háo hức chào xuân , những ngày cuối năm, xôn xao và chộm rộm để đón chào năm mới.

 

Nhà đưa nhau sắm để đón cái tết ấm cúng và sung túc cầu mong cho năm mới an bình hạnh phúc, mọi viêc thông hành, những món quà trao tay  thật ý nghĩa tặng người thân, bạn bè những món quà chưá đựng những ý nghĩa sâu sắc gửi đến những người thân yêu, hiểu được điều này Nông Sản Bùi Lê Gia năm nay cho ra đời dòng sản phẩm độc đáo sang trọng và không kém phần tinh tế.
 Gửi đến khách hàng  sản phẩm thật ý nghĩa cặp Dừa Tài  Lộc  được tạo ra từ đôi bàn  tay nghệ nhân khéo léo tạo nên kiệt tác độc đáo và thật nhiều ý nghĩa cho chúng ta. Dừa tạo hình 2 chữ TÀI LỘC mang ý nghĩa  Tấn Tài Tấn Lộc sung túc cả năm ặc biệt trong dịp Tết đến, Lộc như biểu tượng của sự phát đạt. Người ta tặng nhau chữ Tài Lộc như lời chúc thành đạt, may mắn và thịnh vượng.

 

 

 


2018-12-26