Cung Cấp Dưa Lê Thần Tài Gía Rẻ Toàn Quốc

Chỉ còn hơn một tháng nữa tết đã về đến nhà bạn , bạn muốn có một mâm ngũ quả cho nhà mình thêm nhiều tài, nhiều lộc để đón chào một năm mới.

 

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm và hỏi mọi người về những loại quả vừa đúng phong thủy  còn mang lại nhiều tài lộc thật ý nghĩa cho bạn  Dưa Lê Thần Tài một loại quả chưng ngày tết mang lai nhiều tài lộc cho bạn. 

Nông sản Bùi Lê Gia chuyên cung cấp  dưa Lê Thần Tài lớn với giá rẻ nhất thị trường với hình dáng độc lạ  không chỉ là loại hoa quả để trưng bày mà còn có ý nghiã mang tài lộc thịnh vượng đến cho mọi nhà, theo quan niện của dân gian quả có hình dáng của vị thần tài đơn thuần không chỉ đơn thuần mà còn có ý nghĩa mang tài lộc đến cho gia chủ.

 


 

 

Ý nghĩa của dưa lê thần tài

 

 

 

 

•   Chữ “Phúc” mang lại may mắn, bình an, tài lộc dồi dào cho gia chủ. Chính vì thế, việc thờ cúng trái Dưa Lê Thần Tài mang chữ “Phúc” sẽ đem lại nhiều điềm lành, phúc lộc cho bạn và gia đình.

 

 

Đặc điểm của dưa lê thần tài

 

 

Tên sản phẩm: Dưa Lê Thần Tài

– Trọng lượng: 250gram – 350gram.

 

 

– Màu sắc: Xanh Lá Cây

 

 

– Tình Trạng hàng: Luôn tươi mới để được  25-35 ngày , khi quả dưa chính sẽ chuyển sang màu vàng trông rất phúc hậu và đẹp mắt.


2018-12-26